Cách tối ưu hóa máy tính chơi game tốt nhất bằng Game Booster

0

Chào các bạn, các bạn thường hay kêu ca với chiếc máy tính của mình khi chiến game nó không được mượt mà. Hôm nay mình sẽ giới thiệu điến các bạn một phần mềm hỗ trợ chơi game rất tốt, giúp chơi game mượt hơn đó là phần mềm Game Booster dù là game online hay là game offline thì phần mềm này sẽ tối ưu rất tốt giúp máy tính đạt hiệu quả tốt nhất khi chơi game.

Sau đây mình sẽ giới thiệu qua các tính năng của phần mềm Game Booster:

  • Game Booster sẽ tối ưu những phần mềm, ứng dụng và tắt nó nến không cần thiết giúp chiếc máy tính của các bạn đạt hiệu quả cáo nhất, nó sẽ tắt các chương trình không cần thiết để tập trung vào game giúp mượt mà nhất có thể.
  • Game Booster không chỉ giúp chơi game mượt mà còn cho phép tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, Nhờ vậy máy tính hoạt động tăng tốc và bạn có thể chơi game thoải mãi và không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống.

Hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Game Booster


Các bạn tải phần mềm game booster tại trang chủ : http://www.razerzone.com/cortex/game-booster

Các vào trang chủ và nhấn và Dowload now khoanh đỏ nhé1

* Sau khi tải xong phần mềm các bạn chạy file vừa tải về và cài đặt nó như một phần mềm bình thường nhé, khi cài đặt xong bạn sẽ phải đăng kí tài khoản Razer game booster. Rất đơn giản chỉ cần email và mật khẩu là được

Hướng dẫn sử dụng phần mềm game booster


– Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động phần mềm lên để bắt đầu sử dụng, ở đây lần đầu sử dụng các bạn đăng nhập tài khoản nếu có, hoặc tạo mới nhé. Sau khi đăng nhập xong thì phần mềm game booster sẽ tự động nhận diện các game và cho nó vào một giao diện của phần mềm.

Như hình ảnh minh họa sau đây:

Razer-game-booster-3.7.0

Nếu ở đây các bạn k thấy có game mà các bạn đang chơi thì các bạn có thể làm như mình chỉ ngay sau đây đó là các bạn nhấn vào Add –> rồi chọn game cần được tối ưu để chơi rồi –> chọn Open.

Chọn các game cần tối ưu bằng Game Booster (Trong hình minh họa là Pes 2013)

2

Cài đặt nâng cao


Các bạn còn có thể tối ưu cái phần mềm này để nó tốt còn tốt hơn nữa đó là các bạn có thể thiết lập chương trình nào được phép chạy và những chương trình nào sẽ tắt khi chơi game để thiết lập được cái này các bạn phải vào mục Boost Settings để thiết lập nó.

Khi vào mục Boost Settings thì danh sách các phần mềm, ứng dụng trong máy tính của các bạn sẽ hiện ra những chương trình nào có dấu tích là những chương trình sẽ được tắt đi khi các bạn chơi khởi động phần mềm Game Booster hoạt động hoặc khi các bạn chơi game. Các bạn có thể tắt và bật theo ý của các ban, làm sao cho nó chiếm ít RAM khi chơi game là tốt nhất, lúc đó chơi game sẽ tốt nhất.

3

Không chỉ có tôi ưu ứng dụng, phần mềm để chơi game mà phần mềm này còn cho phép các bạn chống phân mảnh ổ cứng ở khu vực cài đặt game. Các bạn vào Toolrồi chọn công cụ Defrag – chống phân mảnh ổ đĩa để sử dụng nhé.

4

Như vậy là mình đã chỉ cho các bạn Cách tối ưu hóa máy tính chơi game tốt nhất bằng phần mềm game booster chúc các bạn thành công nhé.

Comments are closed.