Chia sẻ link Download IDM 6.28 Build 17 Full Final Serial Key

1


Chia sẻ link Download IDM 6.28 Build 17 Full Final Serial Key


Làm sao để tăng tốc Download dữ liệu lên cao nhất ?. Chắc hẳn bạn cũng biết trình tải về trên trình duyệt web khá cùi. Không những tốc độ chậm mà còn không cho tải nối tiếp, tạm dừng. IDM là cái tên trở nên quá đỗi quen thuộc đối với bất cứ người dùng máy tính Windows. Để sở hữu Key IDM bản quyền vĩnh viễn, bạn phải bỏ ra khoảng 500k để mua. Nhưng nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bạn có thể sở hữu IDM 6.28 Build 17 miễn phí. Đây là trang web update nhanh và đầy đủ các phiên bản IDM Full cho bạn tải về sử dụng.

IDM 6.28 Build 17

IDM 6.28 Build 17 được cập nhật để tương thích với Windows 10 Preview build 16257. Ngoài ra, nó còn sửa đổi một số lỗi nhỏ tồn tại trong phiên bản trước. Xét về giao diện, IDM không có gì thay đổi trong nhiều bản gần đây. Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Cơ mà khổ nối là hãng hay block key giả mạo, hay đơn giản là dùng lậu đó. Bạn sẽ thỉnh thoảng thấy thông báo IDM fake Serial khá khó chịu. Không thể tải gì, mở lên là hiện đòi nhập bản quyền. Vậy phải làm sao trong trường hợp này ?.

Trước tiên, bạn cần gỡ hoàn toàn IDM khỏi máy tính bằng phần mềm Geek Uninstaller. Sau đó download IDM 6.28 mới nhất trong bài viết này tiến hành cài đặt, chạy file kích hoạt kèm theo để sử dụng bình thường trở lại.

IDM 6.28 Build 17

Đây là giao diện phần mềm tăng tốc Download mà bạn không còn xa lạ. Ngoài chức năng tải, nó còn giúp bạn quản lý dữ liệu tải về, phân loại được kiểu dữ liệu cũng như tình trạng tải về của tập tin.

Tải IDM 6.28 Build 17 Full miễn phí

Phiên bản hiện tại đã hỗ trợ Build Win 10 mới nhất. Thế nên, bạn không phải lo lắng có lỗi phát sinh khi cài đặt, sử dụng trên hệ điều hành này. Đương nhiên, đối với các bản Windows thấp hơn đều ngon lành.

Installer: FileDwon.info || Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

IDM 6.28 Build 17

Thành quả sau khi cài đặt, chạy kích hoạt bản quyền. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải, cài đặt IDM Full, hãy gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


Chia sẻ link Download IDM 6.28 Build 17 Full Final Serial Key