Hướng dẫn cách tải Windows 10 ISO Full link trực tiếp từ Microsoft

0

Tin vui cho những ai yêu thích hệ điều hành Windows 10. Đó là Microsoft chính thức mở cửa cho phép download trực tiếp trên đây. Ngày trước bạn phải dùng tới công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download Tool. Tải những bản đã chỉnh sửa lại nguy cơ dính virus độc hại. Bởi vậy, việc download win 10 chính thức trên trang chủ là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Định dạng tập tin tải về là ISO, tạo USB Boot để cài đặt cho đơn giản.

Windows 10

Windows 10 ISO là một trong những từ khoá thịnh hành trong 1-2 năm trở lại đây. Sau khi Windows XP bị khai tử, giờ đây Microsoft đang khuyến khích người dùng Win 7 nâng cấp lên Win 10.

Với sự phát triển không ngừng, Windows 10 mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị. Từ giải trí, học tập cho tới công việc. Nó ngày càng tương thích, hỗ trợ Game PC chạy mượt mà, cũng như các phần mềm chuyên ngành.

Tải Windows 10 ISO bản chuẩn như thế nào ?

Truy cập link trang chủ Tại Đây

Kéo xuống phần nội dung Select Edition.

Windows 10

Lựa chọn phiên bản muốn download và nhấn Confirm.

Windows 10

Tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ cho Windows 10. Thông thường chúng ta chọn Tiếng Anh, hơi buồn là chưa hỗ trợ Tiếng Việt trong bản tải về.

Windows 10

Ngay sau bước này, bạn sẽ thấy link download bản 32bit và 64bit. Tuỳ cấu hình máy tính mà bạn tải bản phù hợp.

Windows 10

 

Link download Win 10 tồn tại trong vòng 24h kể từ thời điểm tạo. Để tăng tốc download, bạn sao chép link để tải bằng IDM cho nhanh.

Hỗ trợ việc cài đặt, kích hoạt

Rufus – Ghi file ISO ra USB

KMSPico – Active Win 10

Key Win 10


Hướng dẫn cách tải Windows 10 ISO Full link trực tiếp từ Microsoft

Leave A Reply