KMSpico 10.1.6 Final – Active Windows 10, Office 2016

4

 

Làm thế nào để active win 10 ?, Blog trogiupit.com chia sẻ cho các bạn công cụ khá quen thuộc và nó cũng vừa cho ra bản mới để hỗ trợ tốt hơn, đó là: KMSpico. Giao diện sử dụng được lột xác và tất nhiên, khả năng kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows, bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office trở nên tốt hơn rất nhiều. Nói là cho win 10 để mang tính thời sự thôi chứ thực ra nó có khả năng kích hoạt bản quyền cho toàn bộ Windows và Office của hãng Microsoft. Đã từ rất lâu rồi thì cái tên kmspico đã trở lên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tại Phanmemaz.com thì mình luôn cập nhật phiên bản mới để các bạn tải về sử dụng.

KMSpico

Đối với người dùng máy tính ở Việt Nam thì tỉ lệ người dùng hàng lậu sản phẩm Win cũng như Office chiếm áp đảo, và mình cũng nằm trong số đó. Vẫn biết là mua bản quyền chính hãng sẽ yên tâm hơn nhiều và khi sử dụng sẽ khác biệt hẳn, nhưng giá key windows 10 hay các product khác đâu có rẻ nên chúng ta đành phải sống chung với lũ.

Có lẽ bạn không còn xa lạ với công cụ này khi tìm kiếm công cụ active win 7, 8,8.1 thậm chí là cả 10 và trọn vẹn bộ Office của Microsoft từ 2007 trở đi cho tới Office 2016 mới đây. Với giao diện đơn giản, chỉ cần 1 cú nhấp chuột và chờ trong vài giây là bạn đã gạt bỏ nỗi lo làm hình đen và báo active liên tục như trước. Hầu hết các công cụ đều có 1 điểm chung, đó là thời hạn dùng 180 ngày, mỗi khi bạn chạy thì lại có thêm 180 ngày nữa. Như vậy có thể nói đây là tiện ích rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiện nay.

KMSpico 10 active bản quyền cho

 • Windows Vista Bussines/Enterprise
 • Windows 7 Professional/Enterprise
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Acitive Win 10
 • Office 2010/2013
 • Windows Server 2008/2008R2
 • Windows Server 2012/2012R2
 • Active office 2016

Download công cụ active win 10, office 2016

Phanmemaz.com cung cấp cho các bạn 2 phiên bản, đó là: KMSPico InstallerKMSPico Portable. Phiên bản mới nhất vừa ra mắt là KMSPico v10.1.6, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Bản cài đặt

Link FileDwon

Link dự phòng

Bản Portable – chạy ngay không cần cài đặt

Link FileDwon

Link dự phòng

Yêu cầu máy tính đã được cài .Net Framework 4 trở lên hoặc hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với bản Portable thì chỉ cần giải nén và chạy ngay. Click phải vào file AutoPico.exe và chọn Run as Administrator là được.

kmspico-10.1.6-portable

Đối với bản cài đặt, các bạn giải nén tập tin tải về và click file KMSpico_setup.exe để bắt đầu cài. Không có phần mềm quảng cáo hay tiện ích nào kèm theo, chỉ cần nhấn Nextx vài cái là xong.

Mở phần mềm lên và nhấn nút tròn màu đỏ.

kmspico-10.1.6-final

Đơn giản vậy thôi, mình sẽ liên tục update KMSPico mới nhất để các bạn download và kích hoạt bản quyền cho Windows, Office đang sử dụng.

4 Comments

 1. Pingback: Cách xác định key kích hoạt Windows 10 | 8 - Trợ giúp IT

 2. Pingback: Tải file Torrent miễn phí, tốc độ cao với phần mềm Halite - Trợ giúp IT

 3. Pingback: Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6 - Trợ giúp IT

Leave A Reply