Phần mềm chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa Video

1

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn một phần mềm có thể chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa videoDownload video từ youtube, 3in một đúng không.Đó là phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe.

Đây là một phần mềm bản quyền các bạn có thể mua hoặc nếu không có thể dùng phần cờ rắc trong link tải bên dưới. Có rất nhiều phần mềm trên thị trường online hiện nay như mình thấy đây là một phần mềm rất là hữu ích nó rất tiện lợi đặc biệt là nó có thể dowload video chất lượng cao từ youtube nữa khá là thú vị.

Dowload phần mềm


WinX HD Video Converter Deluxe phiên bản 5.0.3.184

Link Tenlua.vn => https://www.tenlua.vn/download/0b37e628e10f680e/sinhvienit-net-winxhdvideoconverterdeluxe5-0-3-184-rar

Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/a44c155a

Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TG27SWMXDT/

Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20186798

Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!BQUilKDa!DsDCN8…sTI6po7rfBONTg

Sau khi tải về các bạn tải và sử dụng nó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng nó luôn.

Hướng dẫn chuyển đổi các định dạng file video


Phần mềm này cách thức sử dụng của nó cũng khá là đơn giản chỉ cần đọc bài hước dẫn này của mình các bạn có thể sử dụng thành thạo nó.

Bước 1: Các bạn khởi chạy phần mềm sẽ có giao diện như sau đây:

1

Ở trên giao diện chính kia các bạn nhấn vào biểu tượng Add ” thêm” video muốn chuyển đổi định dạng vào.

Sau khi Add video vào thì một hộp thoại sẽ hiện ra thông báo cho các bạn lựa chọn định dạng muốn chuyển đổi, phần mềm này còn tích hợp thêm cho những người không rành về lĩnh vực này bằng cách thêm các hãng điện thoại vào để cho các bạn dễ sử dụng, chẳng hạn chuyển đổi video để xem trên điện thoại BlackBerry, điện thoại chạy Android hay trên iPhone, iPad của Apple, Samsung ……. Ở đây phần mềm còn tích hợp cho các bạn các tùy trọn chia sẻ video cần chuyển đổi định dạng lên mạng xã hội như facebook, youtube….Đơn giản và dễ dàng phải không.

Bước 2: Chọn chất lượng videos khi chuyển đổi

– Ở đây các bạn có thể chọn chất lượng cao hoặc thấp tùy ý theo sở thích, hay là công việc của các bạn, ở tab “General profile” từ menu bên trái, Ở đây nó sẽ hiện các định dạng videos phổ biến nhất hiện nay . Tại hộp thoại bên phải, bạn chọn HQ (Chất lượng cao) hoặc LQ (chất lượng thấp), các bạn có thể kéo thanh chượt về hai bên chất lượng cao hoặc thấp.

2

Bước 3: Sau đó nhấn vào ok và việc của các bạn chỉ là ngồi đợi sản phẩm của mình thôi.

Download video từ Youtube


Hiện nay có rất nhiều các cách dowload videos từ youtube và đây cũng là một cách, dùng phần mềm này các bạn có thể dowload videos chất lượng cao.Đây là một tính năng hữu ích khác của phần mềm

Bước 1: Để sử dụng chức năng này, nhấn nút “Youtube” trên menu giao diện của phần mềm.

Bước 2:Tiếp theo bạn copy và dán đường link của video trên youtube cần download vào hộp thoại của phần mềm rồi nhấn nút “Analyze”. Phần mềm sẽ tự động phân tích các thông tin về file video có trong đường link mà bạn cung cấp.

Bước 3: Ở đây hộp thoại sẽ hiện ra các bạn chỉ cần chọn chất lượng videos mà mình muốn rồi nhấn ok

6

Bước 4: Bây giờ việc của các bạn là ngồi đợi videos dowload về :)

5

Kết luận


WinX HD Video Converter Deluxe là một chương trình để đơn giản sử dụng mà đi kèm với các tính năng tiên tiến cho việc mã hóa các tập tin video. Các giao diện của công cụ này có thể có vẻ hơi khó dùng ở lần đầu tiên, nhưng nó thực sự khá trực quan.

Trong thử nghiệm những hình ảnh và âm thanh được lưu giữ tại một chất lượng rất tốt trong các video đầu ra. WinX HD Video Converter Deluxe là một công cụ tuyệt vời cho việc chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa Video.

Ngoài những tính năng mình cung cấp ở trên phần mềm này còn một số tính năng khác như là:

  1. Tạo video slide trình diễn ảnh
  2. Chuyển đổi định dạng đồng loạt và ghép nhiều file video làm một

Các bạn có thể tìm hiểu thêm chúc các bạn thành công.