USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final

0

 

USB Safely Remove là tiện ích hệ thống giúp bạn quản lý và ngắt kết nối USB với máy tính an toàn, không ảnh hưởng dữ liệu cũng như độ bền sử dụng của USB.

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu di động phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều loại từ các hãng sản xuất khác nhau và dung lượng cũng được phân chia theo dung lượng. Theo mình thấy thì loại 4G là được ưa chuộng bởi nhu cầu dữ liệu lớn không nhiều, và mình rất hay thấy dùng để làm USB Boot cài đặt Windows. Nhưng như một thói quen, sau khi sử dụng xong thì mọi người đều rút USB trực tiếp và ngay lập tức. Việc làm tưởng chừng như vô hại này sẽ ngấm ngấm phá tan cấu trúc USB và dữ liệu lưu trong đó mà bạn không hề hay biết. Vậy làm sao để quản lý và ngắt kết nối usb an toàn, hiệu quả ? Bài viết này mình sẽ chia sẻ, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Safely Remove cho các bạn. Cùng đọc và áp dụng để có những kiến thức về máy tính hữu ích ngay từ bây giờ nhé.

USB Safely Remove

 

USB Safely Removelàmột tiện ích quản lýthiết bị USB.Nó giúp tiết kiệmthời gian vàmở rộngkhả năngsử dụngvào công việchoạt độngvới ổ đĩa flash, ổ đĩa di động, đầu đọc thẻ vàcác tiện ích khác. Những bất lợi chínhcủa việc sử dụng tính năng loại bỏ thiết bị USB Windowslàtrong trường hợp cónhiều thiết bịcắm nóngnó làkhá khó khăn đểnhận ramột thiết bịcần phải đượcdừng lại.Hầu hếtcác thiết bịcó cùng tên: “thiết bị lưu trữ USB”.Ngoài ra, Windowskhông cho phép bạnẩnmột thiết bịbạn sẽ khôngmuốn dừng lạitừ trình đơn.USB Safely Removegiúp bạn tiết kiệmtừnhững vấn đề nàyvà cung cấp mộttrình đơndừnggốc vàđa chức năng, hiển thị tênthiết bị thực tếvới các biểu tượng. Sử dụngmenu này, bạncó thểtìm và ngăn chặnmột thiết bịtrongmột hình ảnh!

USB Safely Remove – Quản lý, ngắt kết nối USB an toàn

Khi thiết bị USB hay thẻ nhớ được kết nối với máy tính, bạn sẽ thấy có thông báo tại thanh Taskbar

USB Safely Remove

Click phải vào thiết bị muốn xử lý, trên hình là một số thao tác về nó. Bạn có thể dừng hoạt động thiết bị này, duyệt file, ẩn thiết bị khỏi thanh menu hệ thống góc phải. Click vào Device properties để có thêm tùy chọn cụ thể.

USB Safely Remove

Tại phần Toàn chương trình thì bạn có thể cài đặt phím tắt để ngắt kết nối nhanh chóng với máy tính. Click sang thuộc tính ổ đĩa thì bạn sẽ đổi được tên hiển thị thiết bị, đặt ký tự ổ đĩa và xem 1 số thông tin cơ bản về thiết bị này.

Bạn thường gặp phải tình trạng Windows không cho phép ngắt kết nối 1 thiết bị đang sử dụng mà không nêu rõ lý do. Không giống nhưWindows,USB Safely Removesẽhiển thị cho bạncác chương trìnhngăn chặncác thiết bịkhông bị ngừng lạivà cho phép bạnđóng cácchương trìnhhay chỉ làtập tin mà họđã mởtrên thiết bị.

USB Safely Remove

USB Safely Removecó một dòng lệnhmạnh mẽ vàthuận tiện: usr.exe. Nó cho phépbạn tự động hóacông việcvới các thiết bị. Ví dụ, bạncó thể tự độngngừng thiết bị theolịch hay trongtrường hợpcủa bất kỳsự kiệnkhác. Ngoài racáccông cụ dòng lệnhcủa“USB Safely Remove” cho phép“trở lạithiết bịtrở lại“.

USB Safely Remove

Nếu bạnđãloại bỏmột cách an toànmột đầu đọc thẻ, bạn sẽ cần phảithể chấtkết nối lạinó đểlàm cho nólàm việcvới thẻmột lần nữa (hoặc sử dụng “Quay trở lại thiết bịtrở lại” tính năng của chương trình). Trong trường hợp củahai hoặc nhiềuthẻ nhớkết nối vớiđầu đọc thẻcùng một lúc, tất cả họ đềutrở thànhkhông có sẵn tronghệ thống sau khibạn ngừngđầu đọc thẻ. USB Safely Removecho phépbạn đẩythẻ nhớmột-by-một. Hơn nữa, nếuthẻ nhớbị khóa bởibất kỳ quy trình, chương trình sẽ hiển thị các“khóa” các quy trìnhcũng nhưnó hiện trênthất bại trong việcngăn chặn mộtthiết bịtoàn bộ.

USB Safely Remove

Sau khi bạnđã ngừngthiết bị, nhưng vẫn không tháo nó, đôi khinó là kháhữu íchđể trả lại nótrở lạivào hệ thống.Ví dụ, nếubạnnhớ rằngbạnquên để viếtmột tập tin vàoổ đĩa ngoài.Đểlàm điều đó,bạn có thể chấtkết nối lạicác thiết bị, tuy nhiênđôi khinó khábất tiệnđể làm,ví dụ nhưnếu thiết bịđược kết nối vớibảng điều khiểnphía saucủa máy tính.
USB Safely Remove
USB Safely Removelà chương trìnhWindows đầu tiêncho phép bạnquay trở lạithiết bịdừnglại!

USB Safely Remove 5.5.1.1250 có gì mới ?

 • Tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 8/8.1. Cập nhật giao diện MetroUi độc đáo
 • Sửa chữa mộtký tự ổ đĩacho một sốổ đĩa di động
 • Sửa Dấu hiệuký tự ổ đĩatrong menu
 • Thư mụcgắn kếtđiểm bây giờđược hiển thịtrong một kích thướcđầy đủ(không cắt ngắn)
 • Ổđọc thẻđược hiển thịngay cả khitùy chọn “khối lượng thiết bị lưu trữDisplay”bị vô hiệu hóa
 • Tập tinchương trìnhdahiện nay cóđịnh dạng webthông thường củacác màu sắc
 • Ổ đĩa hệ thốngSATAđược hiển thịtrong danh sáchmặc định. Bây giờ nóchỉ hiển thịkhi bạn kích hoạttùy chọn “hiển thị tất cả cácthiết bị lưu trữ”

 • Bây giờ chương trìnhkhông thêmchính nó vàokhởi độngWindows trênmỗikhởi động,nóthực hiện điều nàykhi cần thiết. Vì vậy, nếubạn có mộtloạikhởi độngtheo dõinó sẽ khônghiển thị cho bạnnhững cảnh báotrên mỗikhởi động Windows
 • Sửa: chương trìnhAutorungọi làtrước khi thay đổiký tự ổ đĩa(ví dụ nhưký tự ổ đĩacố định).Điều này gây ragọi điện thoạigấp đôicác chương trìnhtự động chạy.
 • Sửa: Menuthiết bị có thểđược hiển thịkhi người dùngđưa raTaskManager(Win8)hay tinh chỉnhcác biểu tượngkhaythoại(Win7, 8)
 • Sửa một sốlỗi nhỏ khác

Link Download

UploadOcean | FileDwon

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt, công cụ tạo key USB Safely Remove 5.5.1.1250. Theo đó mình có đính kèm phiên bản Portable chạy ngay không cần cài đặt rất tiện lợi.

Leave A Reply